Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Buổi workshop của Đại học Hoa Sen tại GAMMA Sài Gòn | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
20-05
2016
icon facebook

Buổi workshop của Đại học Hoa Sen tại GAMMA Sài Gòn

Chủ đề: Sự kiện
Chia sẻ: 0

Ngày 17/05/2016 vừa qua, thầy Từ Phú Đức - Kiến trúc sư kiêm Giảng viên Khoa Thiết kế nội thất trường Đại học Hoa Sen đã đưa các bạn sinh viên trường mình đến để xem thực tế và tham khảo qua hệ thống điện thông minh GAMMA.

Hầu như mỗi năm thầy Đức đều tổ chức một buổi workshop ở GAMMA, đây là một hoạt động ngoài giờ đem lại nhiều phấn khởi và kiến thức mới cho nhiều bạn sinh viên sắp ra trường.

Thời đại ngày nay với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin, không quá khó để mọi người có thể tự tìm hiểu về nhà thông minh, các thiết bị tự động hóa cũng như cách mà các máy móc phối hợp vận hành với nhau một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, "trăm nghe không bằng một thấy", phải được tận mắt chứng kiến, được vận hành thử, được trải nghiệm cái sự thông minh trong một ngôi nhà thật sự mới thấy được trọn vẹn các tính năng tuyệt vời mà "tự động hóa" đem đến cho cuộc sống chúng ta.

Và các kiến trúc sư, kỹ sư công trình, chuyên viên giám sát, tư vấn, thiết kế nội thất trong tương lai, hơn ai hết, phải là người am hiểu nhất ở lĩnh vực này. Chính vì vậy mà thầy Đức đã dành hẳn một buổi học cho các sinh viên được học hỏi thêm từ chính thực tế biệt thự thông minh mẫu của GAMMA Sài Gòn.

Các bạn sinh viên, một số cũng đã có tìm hiểu qua và biết tới nhà thông minh, nhưng một số vẫn còn rất bỡ ngỡ, thậm chí là ngạc nhiên, không tin được ở Việt Nam đã có một công nghệ "đuổi kịp" và "đón đầu" xu hướng thế giới như vậy. Buổi workshop là dịp để các bạn được tiếp cận với những tính năng nổi bật của hệ thống điện thông minh GAMMA, không phải trên internet hay báo chí, mà là trên thực tế với biệt thự thật, sân vườn thật, tất cả các thiết bị đều là thật, được "chạm" vào những phím bấm thông minh hoặc những ứng dụng điều khiển toàn bộ ngôi nhà để thấy được độ mượt mà, trơn tru khi các thiết bị vốn không có "não" lại có thể tự hoạt động và phối hợp với nhau tốt hơn cả dưới sự điều khiển, bật/tắt của một người quản gia lành nghề.

Một số hình ảnh của buổi workshop được chính các bạn sinh viên chụp lại và gửi cho GAMMA như một kỷ niệm cho thầy Đức, các sinh viên Đại học Hoa Sen và cả các nhân viên GAMMA Sài Gòn.

Các bạn sinh viên đang lắng nghe giới thiệu về cách điều khiển nhà thông minh trên điện thoại/máy tính bảng...

 

với một sự tập trung theo dõi rất say sưa

 

Nhân viên kinh doanh GAMMA đã rất hào hứng khi giới thiệu "nhà thông minh" cho các bạn sinh viên

 

Một tấm ảnh lưu niệm tươi vui cho một buổi workshop thật nhiều ý nghĩa

Ái Như tổng hợp

CHIA SẺ (0)