Deprecated: mysql_pconnect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/ugammav93mo/public_html/system/library.php on line 20
Bộ bàn ghế TARTA - thiết kế "điểm ảnh" sinh động cho bày trí ngoài trời | Tin tức | GAMMA
Image icon
KẾT NỐI & CHIA SẺ
10-09
2014
icon facebook

Bộ bàn ghế TARTA - thiết kế "điểm ảnh" sinh động cho bày trí ngoài trời

Chủ đề: Ngoại thất
Chia sẻ: 0

Không phải cứ là chiếc bàn chiếc ghế để sử dụng ngoài trời thì sẽ trông nhàm chán và thô kệch, chúng cũng cần phải có "phong cách" chứ. Có rất nhiều sản phẩm ngoại thất bằng gỗ được thiết kế rất đẹp và thu hút, một trong số ấy có thể kể đến sản phẩm bàn ghế của TARTA.

Đây là một phần của loạt sản phẩm Tarta kết hợp kiểu dáng công nghiệp, nghệ thuật và công nghệ. Các thiết kế mang đậm nét quyến rũ, tạo cảm giác "lấp lửng" giữa thế giới ảo vào thế giới thực vì kiểu dáng 3D và hình thù như những "điểm ảnh" mắc ghép.

Đây là chiếc ghế. Nó trông giống như được tạo nên từ nhiều "điểm ảnh"

Và đây là chiếc bàn có cùng hình dáng với chiếc ghế. Đó là nhiều khối lục giác kết hợp với nhau và uốn cong tạo ra một góc nhìn 3D. 

Cặp đôi này là cho bạn cảm giác thú vị y như đang xem một bức tranh 3D. 

Màu sắc có thể được lựa chọn khác nhau, nhưng tính năng của chúng thì đều tuyệt vời cả. 

Họ bảo rằng: "nguồn cảm hứng cho bộ bàn ghế là những khối hình học nhiều góc cạnh được gợi nhớ từ các điểm ảnh hình kim cương của màn hình hiện đại". 

Phần dưới của chiếc ghế trông như thế này. Thật gọn gàng! 

Và đây là hình dáng thực thụ của chiếc ghế sau khi được sản xuất. 

Đây là thiết kế độc đáo từ sự sáng tạo của Robert Paoli . Chắc chắn rằng, có được những chiếc bàn ghế thế này trong khu vực hành lang hoặc ngoài trời sẽ đem đến cảm giác thú vị và sinh động cho không gian sống. Bạn có thích một bộ như thế?

GAMMA - Ái Như lượt dịch

Nguồn: homedesignlover.com

CHIA SẺ (0)